Hướng dẫn bảo quản bánh

Hướng dẫn bảo quản bánh

  • Post By : nuongvo
  • Th8, 01 2016

Hướng dẫn bảo quản bánh:

  • Khách nhận bánh nhớ mở hộp, chỉ lấy đế bánh (hoặc bánh trung thu) để vào ngăn mát tủ lạnh (ngăn càng trên cao càng tốt).
  • Luôn bảo quản ở nhiệt độ 2-4 độ C (nếu trong tủ lạnh có nhiều thực phẩm khác sẽ không bảo quản tốt bánh).
  • Khi đãi tiệc hay vận chuyển xa, bánh để bên ngoài quá 2-4 tiếng, bánh cần được hấp lạnh nhanh bằng cách cho lên ngăn đông 1 tiếng rồi mang xuống ngăn mát để bảo quản.
  • Hạn sử dụng: 2-4 ngày tuỳ vào nhiệt độ lạnh.
  • Ăn ngon hơn khi để lạnh và dùng liền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *